Ưu điểm camera Analog tại quận Đống Đa

cd0f0da279529a0cc343

Camera là thiết bị đã rất quen thuộc Hiện nayChiều nay huyhoangcameras xin Hướng dẫn Thi công Camera tại quận Đống Đa , có loại được ưa chuộng nhất đó là camera Analog. Thao tác nhanh  dễ thực hiện , chỉ cần 10 phút là bạn đã có thể hoàn thành xong.

Ưu điểm camera Analog – huyhoangcameras

Trước khi Hướng dẫn Lắp đặt camera tại quận Đống Đa , CCTV Công Nghệ Xanh xin Xem thêm đôi nét về thiết bị này, camera analog là một Camera chống trộm với cảm biến CCD  sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh,  cần phải chuyển đổi tín hiệu trở lại analog hoặc truyền tải về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ.

cd0f0da279529a0cc343

chất lượng cao hình ảnh của camera analog: Cảm biến CCD trong camera theo dõi chuẩn analog xử lý tốt chất lượng cao ảnh trong Những điều kiện ánh sáng  chuyển động Không giống nhau.DVR được trang bị Những phần cứng hoặc phần mềm để nén tín hiệu analog, do đó chất lượng cao hình ảnh hoặc tốc độ khung hình dễ dàng được nâng tầm.

Hệ thống cáp camera analog: Các nhà tích hợp hệ thống có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun” để truyền tải hình ảnh, điện hoặc dữ liệu analog trên một hạ tầng dây mạng vượt xa giới hạn của tiêu chuẩn TIA/EIA. Sử dụng Những bộ biến đổi balun, hình ảnh analog có thể được truyền đi hơn 1 km trên hệ thống cáp tiêu chuẩn Cat. 5E.

Bảo mật của camera analog: Toàn bộ hệ thống analog gần như miễn dịch được với virus  Các loại phần mềm tấn công, nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, Các hacker không có cách nào khác ngoài việc bắt buộc phải tiếp xúc vật lý với Các thiết bị trong hệ thống.

Hướng dẫn chi tiết cách Lắp đặt camera Analong

phía dướicông ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh xin Chỉ dạy Lắp đặt camera tại quận Đống Đa đúng cách nhất, hiện tại trên thị trường có không ít hãng camera Analog nhưng cách Lắp đặt đều Có 1 dạng chung là kết nối với internet, không hề phức tạp. Ngoài ra Những Khách hàng cũng có thể chuẩn bị Smartphone Số điện thoại cảm ứng, màn hình giám sát camera.  một điều luôn luôn ghi nhớ là ở nhà phải Thi công mạng có phát mạng không giây.

kx-4k8816n2_2

Bước một : Những thiết bị cần chuẩn bị

Bạn có nhu cầu Thi công camera tại quận Đống Đa với số lượng thì mua bấy nhiêu bạn cần, mời bạn Xem thêm Các camera Analog của huyhoangcameras.

 • Đầu thu hình : Bạn cần mua một đầu thi hình, đầu thi có số kênh tương ứng là 4 8 16 nên tùy thuộc vào số lượng camera mà bạn Chọn đầu thi cho thích hợp.
 • Ổ cứng : Bạn muốn hình ảnh lưu lại bao nhiêu ngày thì Chọn ổ cứng cho phù hợp.
 • Adapter ( nguồn camera ) : Bạn lắp bao nhiêu camera thì bạn mua bấy nhiêu Adapter , nguồn này người ta hay gọi là nguồn tổng.
 • Dây tín hiệu : Thường là loại dây cáp đồng trục, ngoài ra còn có nhiều loại dây như sino, dây điện thoại,… Tuy vậy bạn cần thiết bị balun gắn 2 đầu dây.
 • Dây nguồn cho camera : Mỗi camera sẽ Có một dây tín hiệu  1 dây nguồn, có thể dùng chung để tiết kiệm giá cả.
 • Những phụ kiện băng keo , dây rút, ốc vít, thang, máy khoan  Các vật dụng cần thiết khác.

Bước 2 : chọn vị trí cần Lắp đặt

xác định vị trí để Thi công camera, Nơi để thích hợp để giám sát tốt nhất. Trong bài này sẽ Hướng dẫn cách lắp mà  ta có thể tự bố trí làm thế nào cho hợp với không gian cùng Nơi để cần quan sát.

p_17575_KBVISION-KX-1304AN

Bước 3 : Đấu nối cáp với Camera & Đầu ghi hình

Thi công camera Analog yên cầu Bạn phải đấu nối cáp đúng chuẩn & đúng chuẩn để đảm bảo an toàn tín hiệu đường truyền tốt, dễ dàng vận hành bảo trì hệ thống.
Cắt cùng đấu nối cáp đồng trục vào Jac (đầu nối). Sau khi hoàn tất đấu nối cáp  camera cùng đầu ghi hình, cách đấu nối Các Jac cùng cáp của khối hệ thống Camera Analog như sau:

 • Đấu dây tín hiệu ( cáp đồng trục) được dẫn từ camera về nối với đầu ghi để có thể thu tín hiệu.
 • Đấu nối Jac video từ đầu ghi lên TV (để hiện thị & xem Clip camera đang quay)
 • Nối Jac HDMI dẫn Hình ảnh từ trên đầu ghi lên TV ( quality đặc biệt tốt)
 • Cổng mạng để kết nối với máy tính xách tay ( Khi cắm có đèn xanh sáng  đèn vàng sáng nháy)
 • truy cập nguồn camera hoặc đầu ghi

Bước 4 : Cấp nguồn cho camera Analog

Sau khi thời điểm đấu nói chấm dứt hãy phân phối nguồn điện cho camera hoặc đầu ghi hình.

KX-2004iS4

Bước 5 : Xem camera nội bộ hoặc qua mạng internet

Sau khi hoàn tất Lắp đặt camera  vận hành camera Những Khách hàng có thể cấu hình lại thông số kỹ thuật domain để xem camera qua internet.

Bài viết Chỉ dạy Thi công camera tại quận Đống Đa hy vọng đã phân phối được Những thông tin hữu dụng cho Các bạn, mời bạn đến huyhoangcameras để Chọn mua mình thiết bị camera chính hãng hoặc giá cao nhất. Hân hạnh đón chào quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com