Tổng hợp các địa điểm du lịch Cô Tô hấp dẫn các du khách

Đảo Cô Tô với những tiềm năng thiên nhiên sẵn có ngày càng thu hút được rất nhiều các du khách. Và thời điểm mọi người du lịch nhiều nhất trong năm đó chính là mùa hè. Và để giúp cho các du khách có chuyến đi thú vị, đầy ý nghĩa bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu các địa điểm du lịch Cô Tô hấp dẫn.

Nhà lưu niệm Bác Hồ

Đến với Cô Tô không chi có phong cảnh thiên nhiên sông nước mà bạn có thể ghé thăm nhiều khu di tích khác nhau cụ thể như nhà lưu niệm Bác Hồ với quần thể tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Tới đây bạn sẽ được khám phá địa danh nơi mà thời còn sống Bác đã đồng ý cho xây dựng tượng đài, một điểm đến ít người bỏ qua.

Xem ngay: Bảng báo giá cho thuê xe 7 chỗ trọn gói

Nhà lưu niệm bác hồ là một trong các địa điểm du lịch Cô Tô hấp dẫn
Nhà lưu niệm bác hồ là một trong các địa điểm du lịch Cô Tô hấp dẫn

Tại nhà lưu niệm này chính giữa được lát gạch lá dừa hình chữ đinh xung quanh tượng Bác. Tượng đài toàn thân, Bác đứng vẫy tay, trang phục bộ quần áo kaki và đôi dép cao su. Chính giữa dưới chân tượng đài đặt đỉnh hương, hai bên là hai ghế đá, Phía sau tượng Bác là tấm bia đá xanh được xây ốp xung quanh đá rửa. Bia đặt trên bệ nhị. Phía sau khuôn viên là tấm bia gốc xây dựng năm 1968 đặt nghiêng trên bệ nổi ốp đá rửa xây kiểu bia mộ tam cấp. Đến nơi đây bạn có thể đi tham quan đồng muối hay dốc khoai mà trước khi chính bác Hồ cũng tới thăm.

Đảo Cô Tô con

Cô Tô là một đảo lớn ở đây còn có nhiều đảo Cô Tô con khác nhau và đây chính là một địa danh tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn khám phá những khu du lịch mới và tận hưởng chuyến đi yên tĩnh hoặc đi theo nhóm.

Những đảo Cô Tô con thường rất hoang vắng không co người dân sinh sống. Vì vậy nó là một điểm đến tuyệt đẹp cho một đêm cắm trại qua đêm và thưởng thức bữa BBQ do chính mình làm. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng cảm giác một mình sống trên hòn đảo, muốn vùng vẫy thế nào tùy thích, hay cảm giác cũng lũ bạn quậy bung hòn đảo với đủ các trò  rồi cho ra lò một loại những tấm ảnh để đời. Một trải nghiệm thú vị chắc chắn không bao giờ quên.

Bạn có thể tới những hòn đảo con tại Cô Tô 
Bạn có thể tới những hòn đảo con tại Cô Tô 

Làng chài và khu hậu cần nghề cá

Với những du khách nào muốn trải nghiệm thực tế các hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ qua làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới nơi đây bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống của ngư dân bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi những trải nghiệm thú vị mà nơi đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và thoải mái sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn bạn để bạn có được những điều thích thú và hấp dẫn nhất.

Ngoài các địa điểm du lịch Cô Tô trên thì còn rất nhiều các địa danh hấp dẫn khác như ngọn Hải Đăng Cô Tô, nhiều bãi tắm và bãi đá khác nhau. Tất cả những địa điểm này đều có những điều hấp dẫn đặc biệt chính vì vậy mà hòn đảo xinh đẹp Cô Tô ngày càng thu hút được nhiều du khách hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com