Những vị trí cần lắp đặt camera trường mầm non, lắp đặt camera cửa hàng

Để việc lắp đặt camera trường mầm nonlắp đặt camera cửa hàng trở nên hiệu quả, phát huy trọn vẹn vai trò của thiết bị phục vụ con người, việc lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp là vô cùng cần thiết. Mỗi địa điểm có một không gian, bố trí phân khu khác nhau, chính vì thế mà vị trí lắp đặt máy quay giám sát cũng có sự khác biệt. Sau đây là gợi ý những vị trí cần có sự xuất hiện của thiết bị này.

Vị trí cần được lắp đặt camera trường mầm non             

Trường mầm non là nơi chăm sóc các bé học sinh độ tuổi mẫu giáo. Tại đây, các con được trông nom, chăm sóc đồng thời dạy dỗ hợp lý nhằm phát triển đầy đủ cả thể chất và tinh thần. Trường mẫu giáo cũng trang bị cho các bé những kiến thức và kỹ năng cơ bản phù hợp theo mức độ phát triển và nhận thức của độ tuổi.

Một số khung hình lắp camera tại trường mầm non
Một số khung hình lắp camera tại trường mầm non

Để thực hiện được những điều đó, không gian trường được phân chia thành nhiều khu khác nhau, mỗi khu vực đó đều cần được giám sát bằng camera. Việc lắp đặt camera trường mầm non cần được thực hiện nghiêm túc, máy móc, thiết bị liên quan cần được phân bổ đầy đủ, chọn nơi đặt trên cao, thu được góc quay tổng quát, tránh bị hạn chế tầm nhìn.

Một số nơi đặt máy phổ biến nhất cần được quan tâm là: Lắp trong tất cả các lớp học, các camera đảm bảo hạn chế tối đa góc chết để phụ huynh tiện theo dõi hình ảnh, nắm được tình hình và hoạt động thực của lớp; lắp tại sân chơi: Để theo dõi hoạt động vui chơi, vận động của các bé, đảm bảo các món đồ chơi và quá trình chơi đùa không xuất hiện vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Ngoài ra, 1 camera cũng cần được lắp đặt tại hành lang lớp học, khu vực ăn uống, đảm bảo nhìn rõ các hoạt động như ăn uống, ngủ nghỉ của các bé. Có như vậy phụ huynh khi theo dõi mới cảm thấy an tâm và tin tưởng với hoạt động dạy học và chăm sóc bé tại trường.

Những nơi cần được lắp đặt camera cửa hàng

Khác với trường mầm non, cửa hàng không có quá nhiều không gian được phân chia rõ ràng mà thường là 1 phòng lớn, khu lớn trưng bày hàng hoá, sản phẩm để người mua tiện tìm hiểu, xem xét và đặt mua. Với đặc điểm này, những vị trí lắp đặt camera cửa hàng cũng rất khác biệt so với camera tại bất cứ khu vực, địa bàn và địa điểm nào khác.

Lắp camera tại cửa hàng
Lắp camera tại cửa hàng

Tuỳ theo diện tích cửa hàng, hình dáng và không gian phân chia của cửa hàng, vị trí lắp đặt camera sẽ có những điểm khác biệt. Trong đó, những vị trí không thể bỏ qua là góc tường hướng về phía các quầy và giá để hàng. Hình ảnh camera tốt nhất cần thu được mặt và hành động của khách hàng với sản phẩm để tiện giám sát và đảm bảo an ninh.

Bạn cũng nên đặt hướng mát dọc theo hành lang giữa các quầy để nhìn rõ hơn hoạt động của khách hàng khi đứng xem hàng. Hành lang và cửa ra vào, quầy thu ngân, … đó đều là những nơi cần sự xuất hiện của camera.

Các bạn vừa cùng tìm hiểu 1 số vị trí lắp đặt camera trường mầm non, lắp đặt camera văn phòng quan trọng nhất. Hãy đảm bảo và xem xét tất cả những vị trí đó để tìm được phương án lắp và sử dụng thiết bị này hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com