Nên mua Juniper EX2300-24P tại đâu?

Juniper EX2300-24P bán ở đâu tốt nhất, giá chuẩn? Xem ngay các chia sẻ dưới đây để bạn nắm bắt tổng quan nhất về sản phẩm và đưa ra lựa chọn mua hàng thông thái nhất cho mình.

Juniper EX2300-24P là gì?

Juniper EX2300-24P
Juniper EX2300-24P 

Juniper EX2300-24P bản chất là bộ thiết bị chuyển mạch hoạt động một cách độc lập. Sản phẩm làm nhiệm vụ cấp độ đầu vào đường truyền và phân chia mạng cho nhiều nơi khác nhau. 

Với sự thiết kế sáng tạo, bộ switch này hoạt động tốt mà lại tiết kiệm cho việc triển thực hiện mạng tại nhiều cơ sở khác nhau. Bạn có thể thấy bộ chuyển mạng này được sử dụng trong nhiều công ty, văn phòng doanh nghiệp, thậm chí trong cả khu chung cư, nhà cao tầng…

Bộ chuyển mạng này hoạt động như một thiết bị vệ tinh giúp cho bạn có thể kết nối mạng từ nhiều nối với nhau trong cấu hình khung gầm ảo. Quản lý tất cả mạng tại một nơi để tạo ra sự thống nhất, logic khi quản lý, hoạt động.

Đặc điểm của Juniper EX2300-24P

Đặc điểm của Juniper EX2300-24P
Đặc điểm của Juniper EX2300-24P

Dòng thiết bị chuyển mạch này hoạt động với tương tự Juniper EX3400-24T, có hiệu suất cao nên được nhiều người sử dụng để hỗ trợ các triển khai truy cập mạng tại nhiều nơi khác nhau. 

Bộ sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Juniper Networks. Đây là công nghệ sáng tạo đã được chứng minh hiện trường, hiệu quả cao và tin cậy vô cùng. 

Các bộ chuyển mạch của sản phẩm có cấu hình cố định và hỗ trợ các công nghệ chính như Junos Fusion Enterprise cho phép chuyển mạch 100 thiết bị. Hoặc sử dụng thêm công nghệ khung gầm ảo với bốn công tắc EX2300-24P kết nối với nhau tạo ra một thiết bị logic duy nhất.

Bộ chuyển mạng có tới 48 cổng 10/100 / 1000BASE-T nên hỗ trợ Ethernet hiệu quả năng lượng lớn.

Các tính năng bổ sung của Juniper EX2300-24P

Tính năng bổ sung của Juniper EX2300-24P
Tính năng bổ sung của Juniper EX2300-24P

Juniper EX2300-24P được đánh giá cao và nhiều cơ sở tin tưởng dùng vì có thêm các tính năng vô cùng tuyệt vời bổ sung vào quá trình làm việc:

  • Sử dụng các công tắc 15,4 watt PoE 802.3af, cơ chế hoạt động lớp 3 dựa trên tiêu chuẩn nên mang tới hệ thống công suất lớn đạt 740 watt.
  • Các cổng đường trong cấu hình được làm dưới dạng giao diện nhỏ gọn của khung gầm ảo. Tất cả các cổng kết nối quang học 10GbE đạt tiêu nên bạn có thể yên tâm khi dùng.
  • Sản phẩm còn có thể cung cấp điện cố định nên không lo xảy ra tình trạng lỗi.
  • Sản phẩm có tiêu thụ điện năng thấp nên tiết kiệm nhiều chi phí điện.
  • Bổ sung thêm quạt âm thanh thấp giúp máy hoạt động ổn định.
  • Sản phẩm tích hợp với Juniper Networks Unified Access Control để quá trình kiểm soát lượng truy cập người dùng được mau chóng và chính xác hơn.
  • Máy có giao diện Web tích hợp hiện đại.
  • Cổng giao diện loại RJ-45 có sẵn.
  • Bộ chuyển mạng còn có thêm giao diện điều khiển USB mini nên thuận tiện khi sử dụng.
  • Cổng quản lý hoạt động tốt, có thêm các cơ chế giảm chất thải nguy hại (RoHS) ra bên ngoài môi trường và đã được kiểm chứng.

Chính vì thế, lựa chọn Juniper EX2300-24P là một sự thông thái của bạn. Liên hệ ngay netsystem.vn để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com