MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CAMERA WIFI

camera-ip-khong-day-eyetech-et-8208ips_s4608

Giới thiệu camera IP

Công nghệ CCTV đã chuyển từ Những hệ thống tương tự sang Các hệ thống dựa trên giao thức mạng internet (IP) mới. Công nghệ camera IP sử dụng mạng IP để truyền hình ảnh từ camera đến 1 IP nằm trên host. 1 hệ thống camera IP sẽ đem lại nhiều lợi ích nhưng chất lượng hình ảnh là quan trọng nhất vì độ phân giải camera IP ít nhất ba lần so với analog.

camera-ip-khong-day-eyetech-et-8208ips_s4608

Sự gia tăng đáng kể trong độ phân giải hình ảnh này là do nhiều chức năng CCTV tiên tiến hiện có Ngày nay hoặc được sử dụng cho Các yêu cầu ngoài việc quan sát an ninh truyền thống. Đối với Các Công ty vẫn sử dụng 1 hệ thống tương tự cũ, quy trình chuyển đổi không phải tốn kém.

Ngoài chất lượng cao hình ảnh tốt hơn, việc sử dụng hệ thống CCTV của hệ thống IP cũng làm giảm yêu cầu sử dụng Các máy ghi DVR độc lập. Các hệ thống IP sử dụng một Video Recorder (NVR) duy nhất có thể được đặt trên bất kỳ mạng nào hoặc có thể theo dõi nhiều Địa điểmCác Camera quan sát tương tự hiện tại chỉ có thể cắm vào mạng IP sử dụng Những bộ mã hóa chuyển tiếp IP.

1. Đáng tin cậy

Kết hợp với Những tiến bộ trong Các máy tính Hiện nayCác hệ thống IP tận dụng hàng thập kỷ phát triển kỹ thuật để phân phối độ tin cậy đã được chứng minh. Hệ thống video IP có thể dễ dàng cài đặt để lưu trữ video ở nhiều Địa điểm từ xa để chắc chắn an toàn trước thiên tai hoặc trộm cướp.

2. Tích hợp hệ thống

Những hệ thống video IP có thể dễ dàng kết hợp với hệ thống báo động của Khách hàng. Nhiều người cũng có thể tích hợp với điều khiển ánh sáng, môi trường hoặc kết nối để có được sự hiện diện ảo ở bất cứ đâu.  nhờ Các tiêu chuẩn  liên minh công nghiệp, Những hệ thống video IP đang ngày càng tương thích giữa Các nhà sản xuất.

3. Khoảng cách vô hạn

Dữ liệu IP di chuyển chuẩn xác như dữ liệu máy tính. Giống như Những máy tính cá nhân có thể giao tiếp với nhau từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua internet,camera có thể ở khắp phòng hoặc trên toàn thế giới hoặc máy ghi âm của Bạn không quan tâm.

p_17575_KBVISION-KX-1304AN

4. Tính linh hoạt

Không còn Bạn cần phải mua máy ghi âm hoàn toàn mới chỉ cần thêm một vài camera phụ trong Những khu vực có vấn đề. Với IP video, Khách hàng có thể thêm giấy phép bổ sung cho phần mềm ghi âm để hợp lý với số lượng camera Khách hàng cần khi Bạn cần . Điều này có thể tiết kiệm được hàng ngàn so với Các hệ thống tương tự, điều này thường đòi hỏi một máy ghi hình mới để thêm ngay cả một camera duy nhất.

5. Tương thích ngược

Công nghệ IP cho phép Khách hàng tận dụng camera hiện có của Khách hàng. Sử dụng Những máy chủ video để chuyển đổi Những camera tiêu chuẩn sang IP, Khách hàng có thể sử dụng Các camera analog hiện có của Khách hàng trong Các tình huống cài đặt thường phù hợp nhất với IP.

Hệ thống ghi âm lai cũng cho phép sự tồn tại hoà bình của thiết bị video IP  Thi công camera tương tự. Điều này cho phép Khách hàng tiếp tục sử dụng camera hiện tại của Khách hàng, trong khi mở rộng với camera IP, gặt hái được Những quyền lợi của công nghệ mới mà không phải thay thế toàn bộ hệ thống an ninh cùng một lúc.

6. Ghi hình tốc độ cao

Camera Analog thường sẽ tạo ra 1 hình ảnh mờ khi quay video có chứa Các đối tượng di chuyển nhanh. IP video cung cấp độ phân giải rõ nét trên mỗi khung cho phép điều tra hiệu quả Những sự kiện.

7. Tổng chi phí sở hữu thấp hơn

rò xét rằng camera IP có thể tận dụng cáp hiện có của Khách hàng  cơ sở hạ tầng mạng máy tínhgiá cả Lắp đặt có thể là 1 nửa  nhiều hơn một hệ thống tương tự.  với Những quyền lợi bổ sung hoặc tiết kiệm chi phí liên quan được phân phối ở trên, việc giảm bớt tổng chi phí sở hữu có thể là đáng kể.

Tất nhiên, hệ thống nào cũng có Những nhược điểm riêng. Nhưng khi mức giá tiếp tục trở nên cạnh tranh hơn, tôi khuyên Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm công nghệ mới này hoặc bắt đầu tận dụng nhiều lợi thế của việc sử dụng hệ thống camera IP. Thi công camera giám sát IP wifi sản phẩm chính hãngchuyên nghiệp đến ngay Hoàng Phát camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com