Lắp đặt mạng cáp quang fpt, 3 yếu tố chính mang lại sự hài lòng

Không hn t nhiên mà internet cáp quang fpt li được đánh giá cao và chung dùng ph biến. Nó th hin cht lượng và giá tr s dng vượt tri. Có đúng hay không? Bn xem th thông tin và quyết đnh có đáng hay không lp đt mng cáp quang fpt nhé.

Công nghệ hiện đại làm lên chất lượng hoàn hảo

Công nghệ cáp quang GPON/AON với hệ thống hạ tầng đầu tư ngầm đến 90% hạn chế tối đa sự tác động của ngoại cảnh, thời tiết nên phòng tránh được các hư hại phát sinh và mang đến đường truyền internet cực kỳ ổn định, tốc độ ưu việt.

D:\fpt.vn11- 20\Lắp đặt mạng cáp quang fpt, 3 yếu tố chính mang lại sự hài lòng\pic9.jpg

Tốc độ và sự ổn định vượt trội với lắp đặt mạng cáp quang fpt

Đây là công nghệ hiện đại được ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển.

Người dùng không khỏi ấn tượng và hài lòng với tính ổn định và tốc độ truyền tải của cáp quang fpt gia đình.

Từ nhu cầu giải trí đến giải quyết công việc, sự trơn tru, ổn định, nhanh chóng và an toàn mà cáp quang internet fpt mang lại đều thực sự hoàn hảo.

Lý do vì sao dù cước phí cáp quang fpt có nhỉnh hơn các nhà mạng khác nhưng lắp đặt mạng cáp quang fpt vẫn là lựa chọn phổ biến.

Dch v gn gàng, nhanh chóng và chu đáo

FPT Telecom có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Thông tin tiếp nhận lắp đặt mạng cáp quang fpt có thể qua internet, qua tổng đài và hợp đồng dịch vụ không nhất thiết yêu cầu khách hàng tới các cửa hàng của fpt, mà nhân viên sẽ tới tận nơi để giao và ký kết hợp đồng.

Trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất hợp đồng, lắp đặt mạng cáp quang fpt sẽ được tiến hành và nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Kỹ thuật đường truyền, cài đặt kết nối, tối ưu hóa các thông số và kết nối giữa các thiết bị sẽ được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của fpt tính toán và thực hiện, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Với bất kỳ lỗi kỹ thuật hay sự cố đường truyền nào khi sử dung, khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài fpt, rất nhanh chóng sẽ được hỗ trợ, bảo hành.

D:\fpt.vn11- 20\Lắp đặt mạng cáp quang fpt, 3 yếu tố chính mang lại sự hài lòng\cap_quang_fpt_ho_gia_dinh.jpg

Sự phục vụ tuyệt vời khi lắp đặt mạng cáp quang fpt

Khuyến mãi hp dn gia tăng li ích s dng

FPT khuyến mãi khi đăng ký wifi giá rẻ với nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn, trong đó phổ thông và đáng chú ý nhất là ưu đãi tặng kèm vật tư, miễn phí lắp đặt, miễn phí cước 1 – 2 tháng sử dụng cho gói internet cáp quang thanh toán trước 6 – 12 tháng.

Tích hợp dịch vụ truyền hình FPT trên đường truyền internet cáp quang, FPT ra combo ưu đãi khi sử dụng kết hợp cả internet cáp quang và truyền hình fpt, cước rẻ hơn, phí thấp hơn, phục vụ đa dạng hơn và mang lại hài lòng cao hơn.

Phục vụ tốt, sản phẩm tốt, ưu đãi tốt. Hỏi lý do gì người dùng không yêu thích và tin chọn lắp đặt mạng cáp quang fpt cho cả nhu cầu giải trí và công việc, tại gia đình, hộ kinh doanh và doanh nghiệp mọi lĩnh vực. Chọn cho mình đáp án dịch vụ internet thích hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com