Hướng dẫn cách sử dụng mã khuyến mại Adayroi khi mua hàng

Ngày nay xuất hiện nhiều hình thức mua hàng online trên các trang mạng xã hội như adayroi, lazada, tiki,… rất nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng. Và Adayroi cũng là một địa chỉ mua hàng rất đáng tin cậy. Bên cạnh đó thì một số các mặt hàng công nghệ, gia dụng, ẩm thực, du lịch..và dịch vụ ẩm thực, du lịch có rất nhiều mã khuyến mại Adayroi hấp dẫn. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách lấy và sử dụng mã giảm giá Adayroi để được mua hàng rẻ hơn nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Truy cập vào website Adayroi để mua sắm

Đầu tiên bạn cần vào trang web Adayroi, chọn sản phẩm mình muốn mua, bấm cho vào giỏ hàng và tiến đến bước thanh toán. Bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản Adayroi hoặc không cần trực tiếp đăng nhập cũng được. Nếu bạn là khách hàng mới thì bạn nên để lại số điện thoại và email rồi mới tiếp tục mua hàng. Điền đầy đủ thông tin, thời gian nhận hàng và bắt đầu sử dụng mã giảm giá Adayroi ở mục thanh toán.

Sử dụng mã khuyến mại Adayroi khi mua hàng

Khi đến bước thanh toán, sẽ hiện ra 5 hình thức thanh toán cho bạn chọn

– Thanh toán khi nhận được hàng

– Thanh toán bằng thẻ ATM

– Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế

– Thanh toán bằng thẻ master card (được ưu đãi thêm 15%)

– Trả góp ( điều kiện này chỉ áp dụng cho một số sản phẩm)

Khi bạn đã đăng ký sử dụng thẻ VinID thì bạn bắt đầu được hoàn tiền từ 2% giá trị đơn hàng –  đây là một ưu đãi cho khách hàng mở thẻ. Nếu bạn chưa có thẻ thì cũng có thể bấm vào nút mở thẻ hoặc ra các siêu thị Vinmart gần nhà nhất để mở. Bước cuối cùng, bạn cần sử dụng tài khoản điểm Adayroi để thanh toán. Và nếu như thanh toán quốc tế bằng thẻ master card, bạn có nhiều cơ hội để nhận những ưu đãi hơn.

Nhập mã khuyến mại để được giảm giá mua hàng tại Adayroi

Chú ý khi dùng mã khuyến mại Adayroi

Mã khuyến mại adayroi sẽ được dùng ở cuối cùng, ở bước thanh toán. Nếu như đơn hàng của bạn chẳng may xảy ra lỗi thì bạn nên thử lại sau khoảng 15 phút vì mã khuyến mại sẽ bị khóa nếu như đơn hàng của bạn không thành công. Bạn có thể lấy mã giảm giá adayroi tại một số các trang web như bloggiamgia.vn chuyên tổng hợp các mã giảm giá mua hàng tại Adayroi. Bên cạnh đó, các nhóm hàng gia dụng, công nghệ và ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch là hai nhóm ngành được được chú trọng, quan tâm nhất. Hơn nữa những dịch vụ khám sức khỏe Vinmec, dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl đều có những mã giảm giá Adayroi cực kỳ hấp dẫn so với những dịch vụ đặt phòng khách sạn khác.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng mã khuyến mại Adayroi khi mua hàng rồi đấy. Chúc bạn săn được nhiều mặt hàng giá rẻ nhé. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. ngoài ra các bạn có thể tìm đọc các bài viết hữu ích trên trang web của đơn vị chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com