Đôi nét về cổng xếp inox và những điều bất ngờ về cổng tự động

Ngày nay trong cuộc sống của chúng ta, ai ai cũng có thể một lần được tiếp xúc với những chiếc cổng tự động được lắp đặt ở trung tâm thương mại, ở siêu thị hoặc dã ngay tại những khu chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, những chiếc cổng xếp inox 201 cũng hiển hiện trước mặt chúng ta tại những nơi có lưu lượng khách ra vào nhiều. Vậy lợi ích của những chiếc cổng này như thế nào trong cuộc sống bao bộn bề của chúng ta nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cổng tự động có mấy loại?

Những chiếc cổng tự động được nhiều nhà thầu xây dựng trưng dụng cho những công trình của họ, bởi những tiện ích mà chúng mang lại cho công trình là vô cùng lớn mà không một sản phẩm nào khác có thể thay thế được.

Cổng tự động được cấu tạo từ những thành phần, bộ phận khác nhau. Những chiếc cổng này hoạt động nhờ vào bộ cảm biến kết nối với mô tơ giúp điều khiển cổng đóng mở khi có tính hiệu người hoặc sự vật đi qua lại. Những chiếc cổng tự động ngày nay được con người sáng tạo và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có thể kể đến như sau:

Cổng dạng trượt: Loại này là loại phổ biến nhất, đa phần loại cổng này được làm từ vật liệu kính cường lực hoặc bằng hợp kim loại chắc chắn. Tuỳ vào khu vực sử dụng mà người ta bố trị loại cổng trượt 2 cánh, 4 cánh hoặc cổng trượt dạng cong những những nơi có diện tích hạn hẹp.

Cổng tự động
Cổng tự động

Cổng dạng xoay: Thông thường những loại này thường xuất hiện tại những nơi mua sắm vì chúng được thiết kế theo kiểu xoay nên tiết kiệm được năng lượng điện cho con người. Những chiếc cổng này thường được các nước phát triển sử dụng rộng rãi như Mỹ, Nhật, Anh,…

Cửa cuốn tốc độ cao: Là cổng tự động đóng mở với tốc độ nhanh chóng nên thường dùng nhiều nhất ở nhà máy xí nghiệp, kho lạnh của công ty. Với thiết kế chắc chắn và kín đáo, loại cửa này ngoài việc bảo vệ an toàn tài sản còn là rào ngăn cản côn trùng xâm nhập bên trong cực kỳ tốt.

Vì sao nên trang bị cổng xếp inox?

Cổng xếp inox 201 là loại cửa tự động được dùng nhiều ở khu vực có nhiều người qua lại, nó được sử dụng như một tấm rào chắn ngăn chặn con người đi vào khu vực cấm bên trong. Cổng xếp inox 201 thường được cấu tạo từ vật liệu inox 304 nên không rỉ sét và bền chắc trong môi trường khắc nghiệt.

Cổng xếp inox 201
Cổng xếp inox 201

Cổng xếp inox 201 là sản phẩm linh động, dễ lắp ráp và tháo rời để bảo quản, nên việc sử dụng loại cửa này sẽ tiết kiệm chi phí cho cơ quan, xí nghiệp. Bên cạnh đó, việc điều khiển chúng bằng những nút điều khiển từ xa nên con người sẽ dễ dàng quan sát và đóng, mở cửa dễ dàng hơn.

Những sản phẩm cổng xếp inox 201 được đánh giá không an toàn nếu dùng chúng để bảo vệ tài sản cho mình, vì cấu tạo những loại này rất thấp. Tuy nhiên, chúng được đánh giá cao trong việc kiểm soát lượng người qua lại bên trong khu vực cũng như phân nguồn luồn xe di chuyển vào trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com