Dịch vụ cho Thuê máy photocopy Thủ Đức “lên ngôi” năm 2021

Hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng máy photocopy để in ấn hoặc sao chụp tài liệu. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tài chính chi ra hơn 100 triệu để mua máy photocopy mới chất lượng. Chính vì thế, việc các doanh nghiệp tìm đến giải pháp Thuê máy photocopy Thủ Đức là rất cần thiết.

Giải pháp Thuê máy photocopy Thủ Đức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 
Giải pháp Thuê máy photocopy Thủ Đức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

Những linh kiện máy photocopy nào cần được thay thế định kỳ 

  • Trống máy photocopy hay Drum: là bộ phận chuyển đổi hình ảnh trong máy photocopy. Nên nếu nó bị trầy xước cũng ảnh hưởng tới chất lượng bản in. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra và thay thế Drum định kỳ để máy có thể hoạt động tốt nhé!

  • Hộp mực máy photocopy: Hầu hết người Việt thường chỉ nạp mực khi máy photocopy hết mực để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy điều này khiến cụm mực bị hỏng gây ra hiện tượng rò rỉ mực. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy thay cụm mực 1 năm 1 lần.

  • Bột từ máy photocopy: là hạt sắt mang từ tính và có nhiệm vụ là vận chuyển hạt mực đến trống. Định kỳ từ 1 đến 2 năm, bạn hãy bột từ để giúp máy photocopy hoạt động tốt và tạo bản in đồng đều nhé!

Bạn nên thay cụm mực máy photocopy 1 năm 1 lần
Bạn nên thay cụm mực máy photocopy 1 năm 1 lần

Dịch vụ cho Thuê máy photocopy đang là xu hướng thịnh hành 

Hiện nay, giá máy photocopy mới dao động từ 20 triệu tới hơn 100 triệu đồng và sau vài năm sử dụng, máy sẽ bị hao mòn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, mỗi tháng doanh nghiệp phải trả phí giấy in, phí bảo trì, bảo dưỡng, phí đổ mực in… Đó là những khoản phí rất là lớn đối với các công ty mới thành lập cần nhiều khoản phải chi.

Do đó, các công ty tìm đến giải pháp Thuê máy photocopy Thủ Đức rất cần thiết. Bởi đây là giải pháp kinh tế hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc thiết bị văn phòng ban đầu hơn.

Thuê máy photocopy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đặt dịch vụ này sẽ được toàn quyền sử dụng máy photocopy cho công việc in ấn, sao chụp tài liệu, hồ sơ…

Đồng thời được sở hữu những dòng máy photocopy đời mới với nhiều tính năng hiện đại nên phục vụ tốt công việc văn phòng của doanh nghiệp mình hơn. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ cho Thuê máy photocopy TPHCM đang lên ngôi trong năm 2021.

Thuê máy photocopy Thủ Đức là giải pháp kinh tế hữu hiệu nhất dành cho các đơn vị kinh doanh
Thuê máy photocopy Thủ Đức là giải pháp kinh tế hữu hiệu nhất dành cho các đơn vị kinh doanh

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị cho Thuê máy photocopy Thủ Đức uy tín. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các doanh nghiệp công ty Photocopy Linh Dương.

Đây là công ty được thành lập vào năm 2007 và được rất nhiều doanh nghiệp tại TPHCM tìm đến. Linh Dương cho thuê đa dạng máy photocopy với gói dịch vụ hoàn hảo và giá cả ưu đãi nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho công việc văn phòng của mình.

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ cho Thuê máy photocopy Thủ Đức “lên ngôi” năm 2021. Qua đó, Linh Dương là đơn vị cho thuê máy photocopy có thủ tục vô cùng đơn giản và còn hỗ trợ lắp đặt máy miễn phí nên mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất.

Đừng quên hãy liên hệ với nhân viên của Linh Dương theo ricohhcm.vn để được hỗ trợ về cách thức đặt thuê máy photocopy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com