Cùng tìm hiểu một số công dụng của dây đai 2 móc

Dây đai là công cụ tương trợ và bảo vệ người lao động khi khiến việc trên không, trên cao. Nó nâng đỡ, tạo thế đứng trên không cũng như bảo vệ an toàn tính mạng của người lao động khi ở trên cao. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về tầm quan trọng và cách sử dụng dây đai 2 móc cũng như một số chi tiết về mặt nạ phòng độc hóa chất

Công dụng của dây đai 2 móc

Dây đai 2 móc an toàn là công cụ không thể thiếu đối với người cần lao làm việc trong công trình, công nhân, nhà leo núi, hoặc người bị nạn bắt buộc dây đai để thoát hiểm khỏi tòa nhà, cao ốc…

Công dụng: dây đai 2 móc giúp cho người lao động có thể thao tác ở những vị trí khó khăn ở trên cao hoặc môi trường điện áp

Dây đai 2 móc để đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn 
Dây đai 2 móc để đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn 

LƯU Ý: Người lao động phải ý thức khi làm việc ở trên cao và đeo dây đai 01 cách kỹ lưỡng và xác thực để bảo vệ tính mạng của mình. Đặc biệt, cần sử dụng những sản phẩm chất lượng, với thương hiệu và khởi thủy rõ ràng. Công ty BHLĐ Đa Năng tự hào cung ứng hàng chính hãng, xuất phát rõ ràng, tuyệt đối ko bán hàng giả, hàng nhái.

MỘT SỐ SẢN PHẨM MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC TRẺ EM

– Mặt nạ phòng độc trẻ em TZL 30

Mặt nạ phòng độc TZL 30 Có chất liệu từ sợi amiang đây là một chất liệu có khả năng chống cháy tốt. Loại mặt nạ này khi được kết hợp với lớp than hoạt tính có thể lọc rất tốt các chất độc hại trong môi trường, ngăn không cho chúng tiếp xúc với những bộ phận hô hấp trong cơ thể và gây hại cho chúng.

Thời gian mà mặt nạ TZL 30 có thể bảo đảm lọc độc kéo dài trong vòng 40 phút. Đây là 1 khoảng thời gian đủ để cho chúng ta thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Không chỉ có khả năng chống độc, mặt nạ TZL 30 còn giúp bạn hạn chế được những bức xạ, tia tử ngoại và sự thâm nhập của những khí ga… Chất liệu dẻo dai và phổ biến về kích thước, cực kỳ ưa thích có trẻ em.

– Mặt nạ phòng độc trẻ mỏ 3M

3M là một trong những nhãn hiệu mặt nạ phòng độc vô cùng nổi danh đến từ Mỹ. Chất lượng mà chúng sở hữu đến chưa 1 lần làm cho người sử dụng phải thất vọng. Khả năng lọc khói bụi cũng như những chất độc hại của mặt nạ phòng độc hóa chất được đánh giá cao nhất trong hầu hết các loại mặt nạ có mặt trên thị trường hiện nay. Lớp phin lọc của chúng đã được qua kiểm định và đánh giá về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Mặt nạ phòng độc cho trẻ em cũng rất cần thiết để các bạn nhỏ có thể khám phá môi trường xung quanh 
Mặt nạ phòng độc cho trẻ em cũng rất cần thiết để các bạn nhỏ có thể khám phá môi trường xung quanh 

Bởi vậy, mặt nạ phòng độc hóa chất luôn là sự lựa sắm được ưu tiên cho cả người lớn và trẻ em. Cấu tạo của chúng hơi đơn giản, nhưng các công dụng mang tới thật đáng ngờ. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất và được người sử dụng lựa chọn rộng rãi nhất.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về tầm quan trọng của việc sử dụng dây đai 2 móc và mặt nạ phòng độc hóa chất. Để có những bảo hộ lao động an toàn phù hợp với nhu cầu liên hệ ngay có website của bảo hộ Long Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com