Cách sử dụng Zalo web trên điện thoại Iphone hiệu quả và các thủ thuật tùy chỉnh trên zalo

Zalo web đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây. Khi mà nhà sản xuất ra ứng dụng này đã sáng tạo ra phiên bản zalo hỗ trợ trên nền tảng web mà không cần cài đặt phần mềm. Qua đó giúp mọi người có thể trao đổi thông tin với bạn bè hoặc những người thân yêu dễ dàng.

Zalo web là anh em sinh đôi của zalo phiên bản nền tảng di động, máy tính
Zalo web là anh em sinh đôi của zalo phiên bản nền tảng di động, máy tính

Cách sử dụng zalo web trên điện thoại Iphone hiệu quả

Hiện nay, ngoài việc sử dụng zalo trên nền tảng thiết bị di động thì giờ đây mọi người có thể dang nhap zalo trên nền web. Với zalo web này, mọi người có thể thoải mái nhắn tin và gửi dữ liệu tới những người thân yêu của mình.

Điều này sẽ giúp mọi người nhận được tin nhắn nhanh chóng trong trường hợp ứng dụng zalo trên điện thoại gặp vấn đề. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng zalo web trên điện thoại Iphone:

  • Bạn hãy vào trình duyệt Google Chrome và truy cập vào trang https://chat.zalo.me/. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập zalo và tại đây, bạn hãy nhập chính xác số điện thoại cùng mật khẩu.

  • Trường hợp bạn đã quên mật khẩu thì có thể đăng nhập zalo theo yêu cầu gửi mật khẩu hoặc đăng nhập bằng tài khoản facebook.

  • Để hoàn tất quá trình đăng nhập zalo trong việc sử dụng zalo web trên điện thoại, bạn cần tích chọn đúng 3 người đã liên lạc với bạn và ấn chọn trả lời.

  • Khi bạn trả lời đúng thì giao diện chính của zalo web sẽ xuất hiện. Sau đó bạn có thể trao đổi thông tin với bạn bè và gửi dữ liệu hiệu quả.

Cách sử dụng zalo web trên điện thoại
Cách sử dụng zalo web trên điện thoại

Các thủ thuật tùy chỉnh trên ứng dụng zalo

  • Tắt thông báo “Đã xem” trên zalo thông qua việc vào icon cài đặt, chọn tin nhắn và thông báo. Sau đó, bạn chỉ cần tắt hiển thị trạng thái đã xem là có thể giúp bạn tránh sự hiểu lầm của bạn bè.

  • Chặn tin nhắn từ người lạ hay các tín nhắn quảng cáo thông qua vào icon cài đặt, rồi chọn quyền riêng tư. Sau đó, bạn chỉ cần tắt phần nhận tin nhắn từ người lạ là có thể tránh được mọi tin nhắn bị làm phiền.

  • Đặt mật khẩu cho Zalo để tăng độ bảo mật cho tài khoản của mình hơn. Để sử dụng tính năng này, bạn vào mục cài đặt rồi chọn tài khoản và bảo mật. Sau đó chọn đặt mã khóa zalo là sẽ giúp cảm thấy thoải mái khi cho bạn bè mượn điện thoại của mình.

  • Cập nhật, đồng bộ danh bạ với ứng dụng zalo. Để thực hiện tính năng này, bạn hãy vào cài đặt rồi chọn Danh bạ. Tại đây bạn hãy bật 2 mục: Tự động cập nhật danh bạ và hiển thị bạn bè trong danh bạ.

  • Chia sẻ cảm nghĩ bằng âm thanh là tính năng chia sẻ trạng thái mang lại cho bạn trải nghiệm mới. Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào chức năng chia sẻ và chọn biểu tượng Micro để ghi âm câu chuyện của mình và đăng lên zalo.

Trên đây hoidaptructuyen.vn đã chia sẻ cách sử dụng Zalo web trên điện thoại Iphone hiệu quả và các thủ thuật tùy chỉnh trên zalo. Qua đó, hy vọng bạn đã biết cách đăng nhập zalo trên nền tảng web và có những trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com