Bảo dưỡng thường xuyên để hệ thống barie tự động hoạt động tốt hơn

Sự phát triển của xã hội đã kéo theo sự tăng lên không ngừng của các loại phương tiện cá nhân như: xe máy, ô tô, xe ga… Vì thế chúng ta cần phải có một giải pháp để có thể kiểm soát và điều tiết các loại phương tiện nay nhằm đảm bảo giao thông ổn định cũng như đảm bảo tình hình an ninh. Hệ thống barie được ra đời nhằm thực hiện nhiệm vụ này và đã mang lại hiệu quả cực kì tốt nên nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng lên.

Barier tự động phù hợp với mỹ quan đô thị
Barier tự động phù hợp với mỹ quan đô thị

Tại sao người ta yêu thích sử dụng hệ thống barie tự động 

Khi bàn về hệ thống barrier tu đong thì chắc hẳn chúng ta đều biết đến sự phổ biến của chúng trong xã hội hiện đại ngày nay. Hầu hết các cơ quan, trụ sở, khu chung cư, trường học, bệnh viện…. đều lắp đặt hệ thống này để có thể kiểm soát các phương tiện giao đông qua lại. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào khiến cho chúng được đón nhận nhiều đến như vậy.

Nếu trước đây việc kiểm soát các phương tiện ra vào các khu vực cần bảo vệ đều sử dụng những phương pháp thủ công và bằng sức lao động của con người. Thì với hệ thống barie thông minh chúng ta hoàn toàn có thể nhờ vào hệ thống để làm việc này thông qua các phương pháp như quẹt thẻ từ, nhận diện biển số,… điều này giúp tăng độ an toàn và kiểm soát an ninh tốt hơn.

Ứng dụng thiết bị barie tại những bai xe thong minh cũng là một trong những bước tiến, đem công nghệ ứng dụng vào cuộc sống, giúp cho việc giữ xe được thực hiện đơn giản hơn đồng thời hạn chees xay ra tình trạng kẻ gian trà trộm lấy xe.

Ngoài ra thì các thiết bị barie còn có thiết kế tiện lợi, phù hợp với môi trường văn minh đô thị. Không gây ảnh hưởng đến mỹ quan của toàn thành phố.

Cần bảo dưỡng các hệ thống barie tự động định kì

Các thiết bị kiếm soát barie tự động đa phần đều được lắp đặt ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tố môi trường như: thời tiết, ánh sáng, nhiệt độ, nước mưa… Vì thế sau thời gian sử dụng hệ thống sẽ bị ảnh hưởng nhất điịnh đến các bộ phận. Nên việc bảo dưỡng hệ thống định kỳ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Bảo dưỡng hệ thống định kì để có chất lượng tốt nhất
Bảo dưỡng hệ thống định kì để có chất lượng tốt nhất

Việc tiến hành bảo dưỡng hệ thống Barrie tự động theo định kì như thế nào sẽ phụ thuộc và tần suất hoạt động của các thiết bị. Nếu thiết bị được lắp đặt ngoài trời, hoạt động thường xuyên thì khoảng 6 tháng bạn nên bảo dưỡng chúng một lần. Còn đối với các thiết bị được lắp đặt tại những nơi như tầng hầm và ít hoạt động thì thời gian bảo dương có thể kéo dài hơn.

Việc bảo dưỡng sẽ đảm bảo rằng các thiết bị như động cơ, con lăn ít bị hao mòn trong quá trình hoạt động, kiểm tra thường xuyên nguồn điện, động cơ từ đó hạn chế tối đa tình trạng chập, cháy hoặc kẹt động cơ khi thiết bị đang hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về www.huyhoangcameras.com